fbpx
brent

Brent Marlis

Luật Sư Sáng Lập

LS. Brent đại diện các cá nhân trong các trường hợp vi phạm luật lao động. Trong gần 10 năm qua, anh đã đại diện cho rất nhiều những người nhân viên ở mọi thâm niên làm việc, từ người làm việc theo giờ với mức lương tối thiểu cho đến giám đốc điều hành cấp cao tại các công ty trong danh sách Fortune 500.

LS. Brent luôn chiến đấu cho kẻ yếu để chống lại các tập đoàn và doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ và luôn làm việc không mệt mỏi để dành lại công lý cho khách hàng của mình.

Anh là người gốc Los Angeles, Brent có bằng luật sư của Trường Đại Học Luật Tulane ở New Orleans và bằng đại học B.A. từ Đại Học Washington ở St. Louis.

young

Young Park

Luật Sư Sáng Lập

LS. Young đại diện các cá nhân trong các trường hợp vi phạm luật lao động và bồi thường tai nạn. Trước khi thành lập văn phòng Marlis Park, anh làm việc nhiều năm cho hãng luật Lewis Brisbois Bisgaard & Smith và từng đại diện rất nhiều công ty lớn nhỏ trong các vụ kiện tụng lao động. Do đó LS. Young hiểu rõ chiến thuật dùng bởi các công ty và anh dùng kinh nghiệm của mình để bảo vệ các khách hàng của Marlis Park.

LS. Young nhận bằng luật sư từ Trường Luật U.C. Hastings tại San Francisco và bằng đại học B.S. ngành kỹ sư từ Trường Đại Học Washington ở St. Louis.

Sharon_Ramirez

Sharon Ramirez​​

Associate Attorney​

Sharon’s practice is focused on representing individuals in employment law cases. Prior to joining Marlis Park, she represented numerous companies and individuals in business, labor and employment disputes. A Los Angeles native, Sharon received her J.D. from Loyola Law School, Los Angeles, with a concentration in Corporate Law. While a law student at Loyola Law School, Sharon was a Note and Comment Editor for the Loyola of Los Angeles International and Comparative Law Review. As a law student, she was an oralist and brief writer for the Inter-American Human Rights Moot Court — a trilingual, week-long competition held yearly at Washington D.C., where she advocated for human rights. During her last year of law school, Sharon worked as a clinical extern for the Loyola Center for Conflict Resolution where she received training in mediation practice and did pro-bono work assisting members of the Los Angeles community. Concurrently, Sharon gained valuable experience working as a law clerk for a prominent employment and worker’s compensation law firm during her final year of law school.

Sang-Hyun-Park

Sang Hyun Park

Luật Sư

LS. Sang đã xử lý thành công hàng trăm vụ án dân sự ở nhiều cấp độ khác nhau. Anh ấy lắng nghe nhu cầu của khách hàng và chiến đấu mạnh mẽ để đạt được kết quả tốt nhất.

LS. Sang nhận bằng luật sư từ Trường Luật U.C. Hastings tại San Francisco.

diego

Diego Gamarra

Đại Diện Điều Trần

Diego đã xử lý thành công hàng ngàn trường hợp bồi thường tai nạn lao động cho người làm công trong 10 năm nay. Diego từng làm việc nhiều năm cho một trong những hãng luật bảo vệ nguyên đơn lớn nhất tại Los Angeles trước khi gia nhập văn phòng Marlis Park.

Diego xuất thân từ Washington D.C. và thông thạo tiếng Tây Ban Nha.

hanna_small

Hanna Uyen Le

Đại Diện Điều Trần/Sinh Viên Luật

Hanna muốn trở thành luật sư để giúp đỡ những người bị đối xử bất công trong cộng đồng. Trong khi theo học trường luật, cô làm việc tại Marlis Park với tư cách là đại diện điều trần để hỗ trợ những người lao động bị tai nạn trong lúc làm việc hoặc bị chủ đối xử bất công.

Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn trước khi đến Mỹ học đại học, Hanna thành thạo song ngữ tiếng Việt-Anh và hiểu biết sâu sắc về văn hóa và con người Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp bằng cử nhân quản trị kinh doanh, cô làm kế toán tại Little Saigon và nhận thấy rằng người lao động gốc Việt thường bị ngược đãi do họ không biết rõ những quyền lợi của người lao động tại Mỹ. Cô muốn dành hết khả năng của mình để đòi lại quyền lợi và tiền bồi thường tai nạn cho những người lao động gốc Việt.

Địa Điểm Văn Phòng

Văn Phòng Chính – Koreatown
3600 Wilshire Blvd., Suite 1815, Los Angeles, CA 90005

Văn Phòng Westwood
10940 Wilshire Blvd Suite 1600, Los Angeles, CA 90024

Số Điện Thoại (323) 922-2000
Email contact@marlispark.com