fbpx

Luật Lao Động

Việc làm là một phần lớn của cuộc sống. Tất cả mọi người đi làm đều xứng đáng được làm việc trong một môi trường nơi mà họ được tôn trọng và bảo vệ. Khi bị mất việc, bị chủ ăn gian tiền lương, hoặc bị quấy rối hay ngược đãi tại chỗ làm, bạn đã bị tước đi quyền lợi cá nhân của một công dân tại tiểu bang California. Chúng tôi tự hào là người bảo vệ quyền lợi của bạn.
Tại Marlis Park, chúng tôi tận tâm bảo vệ quyền lợi của mọi người nhân viên bị đối xử bất công tại chỗ làm. Chúng tôi giúp người làm công chống lại những hành vi kinh doanh bất hợp pháp để họ được nhận bồi thường thích đáng.
Chúng tôi đại diện cho người đi làm trong tất cả các ngành nghề, cho dù là mới vào làm hay đã làm nhiều năm. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm pháp lý để giúp bạn kiện chỗ làm hoặc người chủ của bạn. Chúng tôi tự hào về công việc của mình và cam kết bảo vệ mọi người nhân viên tại California.


Những vấn đề thường gặp:

 • Không được nhận overtime
 • Không được nhận lương
 • Không được trả tiền lương tối thiểu (Minimum Wage)
 • Không được nghỉ giải lao hoặc nghỉ ăn trưa
 • Xâm phạm quyền lợi lao động bằng cách trả lương qua 1099 thay vì W2
 • Phân biệt đối xử
 • Quấy rối
 • Bị đuổi việc vô lý
 • Thương lượng tiền nghỉ việc
working-alone-3-e1436399473482
Working welder in action with bright sparks.

Tai Nạn Bồi Thường Lao Động

Nếu bạn bị thương trong lúc làm việc dù cho là việc nặng nhọc hay việc văn phòng, bạn đều có thể được bảo vệ bởi luật bồi thường lao động để được chăm sóc ý tế và bồi thường. Chúng tôi có chuyên môn để đánh giá trường hợp của bạn và chúng tôi sẽ tận tâm giúp bạn phục hồi mọi cách có thể.

Lợi ích của bạn gồm có:

 • Tiền đền bù cho thương tật ngắn hạn
 • Chăm sóc y tế
 • Hoàn trả chi phí y tế bạn đã trả
 • Chi phí đi lại để được chăm sóc y tế
 • Vật lý trị liệu hoặc đào tạo giáo dục/dạy nghề nếu bạn không thể tiếp tục làm việc hiện tại

Bồi Thường Tai Nạn

Nếu bạn gặp tai nạn, điều quan trọng nhất là bạn phải ngay lập tức bắt đàu quá trình chữa trị và pháp lý để bảo vệ chính mình. Tại Marlis Park, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn cách hành động phù hợp và xác định xem bạn có đủ điều kiện để nhận bồi thường cho các thương tích của bạn hay không.

Những trường hợp bồi thường thương tích cá nhân thuộc các loại sau:
Loại thứ nhất và thường gặp nhất là khi tai nạn xảy ra bởi sơ xuất. Loại tai nạn này xảy ra khi một người khác gây thương tích cho bạn vì bất cẩn hoặc cẩu thả, tức là vì hành động vô ý của người đó mà bạn bị thương. Một số trường hợp thường gặp gồm có tai nạn xe cộ, tai nạn y tế do bác sĩ cẩu thả, tai nạn do cơ sở hoặc tòa nhà không được bảo trì đúng cách.

Loại thứ hai là hành vi gây tai nạn có chủ ý, có nghĩa là người khác rắp tâm hãm hại bạn để gây ra tai nạn cho bạn. Cho dù là chấn thương tạm thời hay dài hạn, bạn sẽ đều được đền bù thỏa đán.

Loại thứ ba là những loại tai nạn được luật pháp bảo vệ nghiêm ngặt như khi người khác hay một công ty nào đó đặt bạn vào trường hợp nguy hiểm hay rủi ro cao (ví dụ khi sản phẩm của một công ty sản xuất có chất gây bệnh hay ai đó xả hơi độc vào nhà bạn) hoặc khi thú nuôi của người khác cắn bạn.

Close call imminent crash accident with a tractor trailer truck viewed from inside a passenger car with scared driver face in rear view mirror

Địa Điểm Văn Phòng

Văn Phòng Chính – Koreatown
3600 Wilshire Blvd., Suite 1815, Los Angeles, CA 90005

Văn Phòng Westwood
10940 Wilshire Blvd Suite 1600, Los Angeles, CA 90024

Số Điện Thoại (323) 922-2000
Email contact@marlispark.com