fbpx
BẢO VỆ NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI CALIFORNIA LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Tìm hiểu thêm để biết Marlis Park có thể làm gì để giúp bạn.
Liên hệ để được tư vấn miễn phí

VĂN PHÒNG LUẬT MARLIS PARK

Chúng tôi cam kết xử lý mọi vấn đề của bạn dù lớn hay nhỏ một cách chuyên nghiệp nhất. Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn bởi chính luật sư thay vì phải nói chuyện với trợ lý pháp luật. Là khách hàng, bạn luôn có thể nói chuyện trực tiếp với luật sư bất kỳ lúc nào bạn có khúc mắc.

LUẬT LAO ĐỘNG

Chúng tôi bảo vệ quyền lợi người đi làm và bắt người chủ phải có trách nhiệm nếu họ vi phạm luật lao động. Tại Marlis Park, chúng tôi có nhiều luật sư chuyên về lãnh vực luật lao động sẵn sàng cho bạn lời khuyên về những vấn đề tại chỗ làm như: bị đuổi việc vô lý, bị quấy rối, bị phân biệt đối xử (do giới tính, sắc tộc, tuổi tác, v.v...), bị an gian giờ làm hoặc tiền tip, không được nhận overtime, thương lượng tiền thôi việc, và tất cả những vấn đề liên quan.

BỒI THƯỜNG TAI NẠN LAO ĐỘNG

Ở Marlis Park, chúng tôi luôn tận tâm giúp đỡ những trường hợp tai nạn xảy ra trong lúc làm việc để đảm bảo khách hàng được nhận mức bồi thường xứng đáng với mức độ chấn thương. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ thay bạn thỏa thuận với công ty bảo hiểm ở sở làm để bạn được chăm sóc y tế cho đến khi hồi phục và được đền bù thỏa đáng.

BỒI THƯỜNG TAI NẠN

Nếu bạn gặp tai nạn, bạn cần được chăm sóc y tế và bắt đầu quá trình pháp lý ngay lập tức để chắc chắn rằng quyền lợi của bạn được bảo vệ tối đa. Tại Marlis Park, chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để được chăm sóc y tế cho dù bạn không có bảo hiểm sức khỏe và để được nhận bồi thường thích đáng.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Tìm hiểu làm thế nào Marlis Park có thể bảo vệ quyền lợi của bạn. Chỉ cần gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí

 
 

Slider

LUẬT LAO ĐỘNG

Tiểu bang California có nhiều luật bảo về quyền lợi cho người đi làm. Các luật sư tại Marlis Park cương quyết chỉ bảo vệ quyền lợi của người nhân viên trong khi những văn phòng luật khác thường giúp cả người chủ lẫn người làm công. Chúng tôi lập nên văn phòng này với mục đích duy nhất là để giúp đỡ những người làm công như bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay lập tức nếu quyền lợi của bạn bị xâm hại.

BỒI THƯỜNG TAI NẠN

Nếu bạn bị tai nạn dù là xe cộ hay vì những bất cẩn của người khác, bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề pháp lý vì đã có chúng tôi. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua từng bước để đảm bảo bạn được chăm sóc y tế và bồi thường xứng đáng.


BỒI THƯỜNG TAI NẠN LAO ĐỘNG

Cho dù chấn thương tại nơi làm việc là do sơ suất hoặc tai nạn, hay do những vấn đề cột sống hoặc xương khớp do làm việc văn phòng lâu năm, bạn đều có quyền được bồi thường. Hãy để chúng tôi thương lượng với công ty bảo hiểm để đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn.

Không Thắng Kiện Không Lấy Tiền!

CHÚNG TÔI LUÔN ĐẤU TRANH CHO QUYỀN LỢI CỦA TẤT CẢ MỌI KHÁCH HÀNG ĐỂ ĐẢM BẢO TỐI ĐA MỨC BỒI THƯỜNG BẠN ĐƯỢC NHẬN.
KHÔNG CẦN TRẢ BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO NẾU CHÚNG TÔI KHÔNG THẮNG KIỆN TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Khách hàng của chúng tôi không phải trả bất kỳ chi phí nào cho đến khi vụ kiện của bạn được giải quyết. Nếu bạn bị thương hoặc bị đối xử bất công tại chỗ làm, gọi chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn miễn phí.

Địa Điểm Văn Phòng

Văn Phòng Chính – Koreatown
3600 Wilshire Blvd., Suite 1815, Los Angeles, CA 90005

Văn Phòng Westwood
10940 Wilshire Blvd Suite 1600, Los Angeles, CA 90024

Số Điện Thoại (323) 922-2000
Email contact@marlispark.com